Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao tiếng Anh lại quan trọng đến vậy

👩‍💼👩‍🔬Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao tiếng Anh lại quan trọng đến vậy❓
🏆Việc chuẩn bị hành trang từ những ngày đầu tiên bước vào môi trường THPT luôn là một điều vô cùng cần thiết. Bởi đây là bước đệm để học sinh phát triển sau này.
🏆 Đúng như câu nói của Malcolm: 𝑬𝒅𝒖𝒄𝒂𝒕𝒊𝒐𝒏 𝒊𝒔 𝒕𝒉𝒆 𝒑𝒂𝒔𝒔𝒑𝒐𝒓𝒕 𝒕𝒐 𝒕𝒉𝒆 𝒇𝒖𝒕𝒖𝒓𝒆, 𝒇𝒐𝒓 𝒕𝒐𝒎𝒐𝒓𝒓𝒐𝒘 𝒃𝒆𝒍𝒐𝒏𝒈𝒔 𝒕𝒐 𝒕𝒉𝒐𝒔𝒆 𝒘𝒉𝒐 𝒑𝒓𝒆𝒑𝒂𝒓𝒆 𝒇𝒐𝒓 𝒊𝒕 𝒕𝒐𝒅𝒂𝒚 – (Giáo dục là hộ chiếu cho tương lai, vì ngày mai thuộc về những người chuẩn bị cho ngày hôm nay).
Trên xu thế xã hội ngày càng phát triển, hội nhập quốc tế và tiếng Anh chính là ngôn ngữ “chìa khóa” để chúng ta có thể đến với khối lượng tri thức của nền văn minh, văn hóa thế giới.
🏆Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu, chính vì thế, tiếng Anh đã được đưa vào chương trình giảng dạy tại Việt Nam từ lớp 3 của