THÔNG BÁO VỀ HỌC BỔNG DNC SCHOOL

📢📢📢 THÔNG BÁO VỀ HỌC BỔNG DNC SCHOOL 📢📢📢

Kính gửi Quý Phụ huynh và các em học sinh,

Trường THPT DNC xin trân trọng thông báo chỉ còn 30 suất học bổng trị giá 8.000.000₫ dành cho học sinh lớp 10 trong năm học 2024! Đây là cơ hội tuyệt vời để các em học sinh có thể nhận được sự hỗ trợ tài chính, giúp các em vững bước trên con đường học tập và phát triển toàn diện.

Thông tin chi tiết về học bổng:

Lịch xét đợt 1: 09/07/2024

Hãy nhanh chóng nộp hồ sơ để không bỏ lỡ cơ hội nhận học bổng giá trị này! Các em học sinh hãy đăng ký nhập học tại DNC School ngay hôm nay để có cơ hội nhận được suất học bổng trị giá 8.000.000₫.

Chương trình học bổng của DNC School không chỉ nhằm hỗ trợ tài chính mà còn khuyến khích và tạo động lực cho các em học sinh phấn đấu trong học tập và rèn luyện. Chúng tôi tin rằng với sự hỗ trợ từ học bổng, các em sẽ có điều kiện tốt hơn để phát triển toàn diện, đạt được những thành tích xuất sắc và chuẩn bị hành trang vững chắc cho tương lai.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học bổng và các thủ tục nộp hồ sơ, Quý Phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh thông tin sau:

🌎 Website: https://dncschool.edu.vn/
📲 Hotline: 0907 71 21 68
📧 Email: tuyensinhdnc@nctu.edu.vn
🗾 Địa chỉ: 168, Nguyễn Văn Cừ (nối dài), P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Đội ngũ tư vấn của DNC School luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của Quý Phụ huynh và các em học sinh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về chương trình học và nhận học bổng.

DNC School – Nơi chắp cánh ước mơ cho tương lai!

Trân trọng,

DNC School