Giới thiệu Sách giáo khoa Lớp 10 năm học 2024 – 2025

Kính gửi Quý phụ huynh và các em học sinh,

Căn cứ Quyết định số 1373/QĐ-UBND ngày 25/04/2022 của Ủy ban Nhân dân thành phố Cần Thơ về việc phê duyệt danh mục sách giáo khoa lớp 10 sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn thành phố Cần Thơ, Trường Tiểu học, THCS, THPT Song ngữ DNC trân trọng thông báo về việc lựa chọn sách giáo khoa cho năm học 2024 – 2025 như sau:

1. I. Danh mục sách giáo khoa được lựa chọn:
  2. Các môn học (trừ Tiếng Anh): Bộ sách “Cánh Diều” do Nhà xuất bản Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh và Đại học Huế phát hành.
  3. Môn Tiếng Anh: Sách “Global Success” thuộc bộ sách “Kết nối tri thức với cuộc sống” do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phát hành.
  4. Hướng dẫn mua sắm:

Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng chủ động mua sách giáo khoa tại các nhà sách trên toàn quốc.

III. Lưu ý quan trọng:

• Việc mua sắm sách giáo khoa chỉ nên thực hiện sau khi các em đã hoàn tất thủ tục đăng ký tổ hợp môn học theo hướng dẫn của nhà trường.
  • Nhà trường khuyến khích các em giữ gìn sách vở cẩn thận, góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí.
  • Kèm theo thống kê Danh mục SGK Lớp 10 lựa chọn sử dụng trong nhà trường năm học 2024 – 2025.

Trân trọng./.

Thông báo bộ sách giáo khoa lớp 10