Chương trình Song ngữ Quốc tế tại DNC School: Khơi nguồn tiềm năng, kiến tạo tương lai toàn cầu

DNC School hân hạnh giới thiệu chương trình Song ngữ Quốc tế được thiết kế độc đáo nhằm cung cấp cho học sinh nền tảng giáo dục toàn diện, giúp các em tự tin chinh phục mọi thử thách trong tương lai.

Nền tảng vững chắc

Chương trình được xây dựng trên nền tảng chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam (MOET) kết hợp với chương trình tiếng Anh Cambridge, đảm bảo học sinh tiếp thu đầy đủ kiến thức theo chuẩn quốc gia và quốc tế.

Phương pháp hiện đại

• Áp dụng phương pháp sư phạm đa chiều, lấy học sinh làm trung tâm.
  • Học qua chủ đề, làm việc theo dự án, phát triển kỹ năng làm việc nhóm cũng như kỹ năng làm việc độc lập.
  • Đặc biệt chú trọng phát huy khả năng tự học.

Mục tiêu kép

• Giúp học sinh sử dụng thành thạo hai ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh.
  • Đồng thời xây dựng và phát triển cho các em sự tự tin, am hiểu toàn cầu để các em có thể gặt hái thành công ở mọi lĩnh vực của cuộc sống mà không có bất cứ rào cản nào về ngôn ngữ, kiến thức hay kỹ năng.

Chương trình học cụ thể

Khối Trung học cơ sở

• Chương trình được lựa chọn và đưa vào giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh bao gồm 3 bộ môn: Toán, Tiếng Anh và Khoa học.
  • Tập trung vào việc phát triển và thực hành các kỹ năng chuyển tiếp như tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, kỹ thuật nghiên cứu, khả năng giao tiếp và cộng tác khi làm việc độc lập và làm việc nhóm.
  • Cuối bậc học, học sinh sẽ dự thi lấy chứng chỉ Cambridge Lower Secondary Checkpoint của CAIE, giúp học sinh dễ dàng chuyển sang các trường Trung học sử dụng Tiếng Anh trên thế giới.

Khối Trung học phổ thông

• Hỗ trợ học sinh tham dự hai kỳ thi AS level vào năm lớp 10 và kỳ thi A level vào cuối năm lớp 11, đầu năm lớp 12 cho những học sinh có nguyện vọng thi những chứng chỉ này.
  • Chương trình học được thiết kế để chuẩn bị cho học sinh tốt nghiệp chương trình A Level và theo học tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Lợi ích của chương trình Song ngữ DNC

Ưu điểm DNC School

DNC School cam kết

• Mang đến cho học sinh chương trình giáo dục chất lượng cao nhất.
  • Giúp học sinh phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và nhân cách.
  • Chuẩn bị cho học sinh hành trang vững chắc để thành công trong tương lai.

Đăng ký tư vấn

Hãy liên hệ với DNC School ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết về chương trình Song ngữ Quốc tế!