Đêm Gala chào đón tân sinh viên K12 và gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Bắc

NC – Ngày 12/9/2024, Đêm Gala đã diễn ra thành công rực rỡ tại sân khu E (Khu thực hành đa chức năng), thu hút được đông đảo sự tham gia của các bạn tân sinh viên và toàn thể sinh viên Trường Đại học Nam Cần Thơ.

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm và tham gia một lượng lớn sinh viên, đặc biệt là các tân sinh viên Khoá 12. Mặc dù thời tiết có mưa nhưng sân khấu đêm Gala thật sự “cháy” và “bùng nổ” với sự có mặt của đông đảo sinh viên, tạo nên một bữa tiệc âm nhạc vô cùng ấn tượng trong biển người cuồng nhiệt.

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên DNC – Ảnh: DNC Studio

Với các tiết mục văn nghệ đa dạng, từ những vũ điệu hiện đại, sôi động đến những ca khúc ballad sâu lắng, những màn catwalk sống động đều được dàn dựng công phu và trình bày xuất sắc bởi các tài năng đến từ dàn Á hậu, Hoa khôi, Nam vương nhà DNC, nhóm nhảy P’Withsion… Đặt biệt, sự xuất hiện của các ca sĩ khách mời nổi tiếng như ca sĩ Bùi Anh Tuấn, Hoàng Yến Chibi, Keyo, Danh Ca, DJ BELLY, KAYC, Quốc Khải, Thịnh Qino đã càng làm tăng thêm sức hút của chương trình.

Ca sĩ Hoàng Yến Chibi trình diễn tại Đêm gala Văn nghệ – Ảnh: DNC Studio

Những bản hit đang làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc hiện nay cùng những màn trình diễn chuyên nghiệp đã khiến khán giả không thể rời mắt. Đêm Gala không chỉ là một sân chơi giải trí mà còn là cơ hội để các tân sinh viên làm quen, giao lưu và hòa nhập với môi trường đại học.

Các bạn viên quẩy hết mình cùng dàn ca sĩ tại Đêm Gala – Ảnh: DNC Studio

Đây cũng là món quà tinh thần ý nghĩa mà Nhà trường dành tặng cho các bạn sinh viên nhân dịp năm học mới. Hy vọng rằng, với những trải nghiệm tuyệt vời tại đêm Gala, các bạn tân sinh viên sẽ có thêm động lực để cố gắng học tập và rèn luyện bản thân.

Hoạt động gây quỹ tại đêm Gala văn nghệ ủng hộ cho đồng bào miền Bắc – Ảnh: DNC Studio

Bên cạnh những tiết mục văn nghệ sôi động, đêm Gala còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa khác như các gian hàng ẩm thực, trò chơi và đặc biệt là các hoạt động gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Bắc. Qua đó, chương trình không chỉ mang đến những giây phút giải trí mà còn là dịp để các bạn sinh viên thể hiện tinh thần tương thân tương ái, cùng nhau chung tay giúp đỡ những người kém may mắn hơn.

Ngọc Hằng (2024), Đêm Gala chào đón tân sinh viên K12 và gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Bắc, Website Đại học Nam Cần Thơ, ngày truy cập: 20/9/2024, link tuy cập: https://nctu.edu.vn/dem-gala-chao-don-tan-sinh-vien-k12-va-gay-quy-ung-ho-dong-bao-mien-bac