KHÓA TIẾNG ANH GIAO TIẾP MIỄN PHÍ DÀNH CHO HỌC SINH CẤP THCS

Nhằm cung cấp cho học sinh cấp THCS một môi trường học tiếng Anh giao tiếp thực tế, giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong học tập và cuộc sống, Song ngữ DNC triển khai chương trình dạy tiếng Anh miễn phí cho học sinh Trung học cơ sở, chi tiết như sau:

1. Thời gian học:

• Thứ Bảy hàng tuần, từ 8:30 đến 10:00 (khóa học 03 tháng)
  • Khai giảng ngày 03 tháng 8 năm 2024

2. Cách thức đăng ký:

• Đăng kí trực tiếp vào link: https://forms.gle/8yTyri9y5MeguPoM8
  • Hoặc liên hệ hotline: 0907.712.168 (Cô Anh Thư)

3. Học phí: Miễn phí

4. Địa điểm học: Khu E, Đại học Nam Cần Thơ 168 Nguyễn Văn Cừ nối dài, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ.

Trường TH, THCS, THPT Song ngữ DNC trân trọng kính nhờ Quý Lãnh đạo và giáo viên hỗ trợ thông báo đến học sinh về cơ hội rèn luyện và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tại trường chúng tôi. Với mục tiêu trang bị cho học sinh hành trang vững chắc để hội nhập quốc tế, chúng tôi tin rằng việc thành thạo tiếng Anh – ngôn ngữ toàn cầu – là vô cùng cần thiết.

Trân trọng cảm ơn.