TẶNG HỌC BỔNG 5 TRIỆU CHO LỚP 10 PHỔ THÔNG

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2024-2025

Kính gửi Quý vị Phụ huynh học sinh lớp 9,

Trường Song ngữ DNC (trực thuộc Đại học Nam Cần Thơ) xin trân trọng thông báo chương trình tuyển sinh vào lớp 10 hệ phổ thông năm học 2024-2025, với định hướng đào tạo toàn diện và cơ hội học tập tại môi trường đại học hiện đại.

Chương trình học:

• Chương trình giáo dục phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo, học tập từ thứ Hai đến thứ Sáu (buổi sáng).
  • Chú trọng phát triển năng lực cá nhân và trang bị kiến thức nền tảng, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học năm lớp 12.
  • Đặc biệt, học sinh có cơ hội xét tuyển thẳng vào Đại học Nam Cần Thơ, mở ra cánh cửa vào môi trường đại học danh tiếng.

Ưu đãi học phí và học bổng:

• Học phí: 2.200.000 VNĐ/tháng.
  • Nhà trường dành tặng 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 5.000.000 VNĐ (tương đương miễn giảm học phí 2 tháng đầu năm học) cho các em học sinh lớp 9 đăng ký nhập học trước ngày 15/08/2024.

Địa điểm học tập:

• Đại học Nam Cần Thơ, tọa lạc tại số 168 Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Hồ sơ nhập học:

• Học bạ THCS (bản sao có công chứng).
  • Ưu tiên xét duyệt hồ sơ nộp sớm và thông báo kết quả trúng tuyển ngay khi đủ điều kiện.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ trong quá trình đăng ký, kính mời Quý vị liên hệ:

• 0907 712 168
  • ptsongngudnc@cantho.edu.vn

Trường Song ngữ DNC rất hân hạnh được đón tiếp Quý Phụ huynh và các em học sinh đến tham quan và đăng ký nhập học.

Trân trọng,

ThS. Nguyễn Chí Thắng