THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10 PHỔ THÔNG NĂM HỌC 2024-2025

Kính gửi Quý phụ huynh học sinh lớp 9,

Trường Song ngữ DNC hân hạnh thông báo chương trình tuyển sinh vào lớp 10 hệ Phổ thông cho năm học 2024-2025. Với chương trình đào tạo chất lượng cao, môi trường học tập hiện đại và đội ngũ giáo viên tận tâm, chúng tôi cam kết mang đến cho con em Quý vị một nền tảng vững chắc để phát triển toàn diện và đạt được thành công trong tương lai.

Chương trình học:

• Chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo kiến thức nền tảng và kỹ năng cần thiết cho học sinh.
  • Thời gian học: Từ sáng thứ Hai đến thứ Sáu, tạo điều kiện cho học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa và phát triển sở thích cá nhân.
  • Học phí: 2.200.000 VNĐ/tháng, mức học phí hợp lý và cạnh tranh, phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình.

Điểm ưu việt:

• Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, luôn đồng hành và hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thông minh, thư viện đa phương tiện, phòng thí nghiệm, sân vận động,… đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và rèn luyện của học sinh.
  • Môi trường học tập quốc tế, năng động, sáng tạo, khuyến khích học sinh tự tin thể hiện bản thân, phát huy tối đa tiềm năng và khả năng sáng tạo.
  • Cam kết hỗ trợ học sinh tối đa trong quá trình ôn luyện, trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và trúng tuyển vào trường Đại học Nam Cần Thơ.

Hồ sơ tuyển sinh:

• Học bạ THCS, Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS.
  • Giấy khai sinh, CCCD (bản sao).
  • 02 ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng).
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu của nhà trường).

Thời hạn nhận hồ sơ:

• Đến hết ngày 15 tháng 07 năm 2024.

Quý phụ huynh quan tâm vui lòng liên hệ với văn phòng tuyển sinh của trường để được tư vấn chi tiết và hướng dẫn thủ tục đăng ký.

Trân trọng,

Ban Giám hiệu Trường Song ngữDNC